Việc áp dụng Facebook lâu năm sẽ xuất hiện thêm nhiều thời cơ phát triển mới, bên cạnh đó cũng tạo thành nhiều nỗi lo về vấn đề bảo mật an toàn dữ liệu. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách xóa tài khoản Facebook như thế nào, FPT cửa hàng sẽ giúp bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa nick facebook


Mạng buôn bản hội Facebook là vị trí để giao lưu, liên kết giữa fan này với những người khác. Cùng với việc phát triển tiếp tục theo từng năm, người tiêu dùng Facebook có nhiều nỗi lo khi sử dụng mạng xã hội này như họ cảm xúc không bình yên - họ có nhu cầu bảo mật dữ liệu cá nhân tốt hơn - họ muốn chuyển qua một mạng xã hội khác v.v... Nếu như khách hàng là một người trong những này, bạn không muốn dùng Facebook nữa thì bạn phải biết giải pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt để nhất.

Xóa thông tin tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành động xóa vứt hẳn một tài khoản người dùng trên mạng xã hội lớn nhất trái đất này. Sau thời điểm thực hiện thao tác xóa tài khoản, Facebook sẽ đón nhận yêu mong này của chúng ta và các bạn phải chờ đợi trong vòng 30 ngày trước khi Facebook chắc chắn là rằng bạn muốn xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa trả toàn, những bằng hữu hoặc bạn quen trên Facebook của bạn sẽ không thể tra cứu thấy hoặc nhắn tin, triển khai cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia thành hai một số loại bao gồm:

vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không phải là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, cụ vào đó khối hệ thống của Facebook đã chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của người sử dụng mà thôi. Hôm nay bạn bao gồm thêm 2 tùy lựa chọn khác là vô hiệu hóa tài khoản Facebook cơ mà vẫn cần sử dụng Facebook Messenger để chat cùng với vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook cùng không dùng Facebook Messenger luôn. Dài lâu xóa thông tin tài khoản Facebook thoát khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn một trong hai một số loại nói trên.

Cách loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Trong ngôi trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook theo đường link đính kèm.

Xem thêm:

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Thời gian này, Facebook sẽ xác thực lại một lần cuối để xem các bạn có chắc hẳn rằng muốn loại bỏ hóa tài khoản không. Bạn cũng có thể chọn một trong những lí do có sẵn hoặc điền vào ôVui lòng giải thích thêm, còn nếu không thích chọn cái nào thì cứ để trống cũng được. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tick cung ứng nútKhông nhận email từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng nhấn emailđể Facebook không gửi e-mail thông báo cho chính mình nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn toàn quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày thông tin tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi khối hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa vĩnh viễn tài khoảntrên Facebook theo đường liên kết đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Thời gian này, Facebook sẽ thường xuyên hiển thị một thông báo ở đầu cuối như hình. Nếu như vẫn mong mỏi thực hiện, bạn bấm vào nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo vệ hơn, bạn cũng có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook với Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Vậy là bạn đã biết cách xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.