Bạn đã nếm thử không còn cácmón ngon từ Dâu New Zealandchưa? Dâu tây rất có thể chế trở thành ra nhiều món ngon như salad, sinh tố, mứt hay các chiếc bánh gato dâu tây ngọt ngào. Hãy cùng Hifarm điểm qua gần như siêu phẩm này trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Món ngon với dâu tây

Món ngon tự Dâu New Zealand và bữa tiệc dinh dưỡng

Bữa nạp năng lượng dinh dưỡng cùngDâu New Zealandlà một chọn lựa hoàn hảo dành cho những bạn muốn ăn healthy. Vừa đảm bảo đủ tích điện và dưỡng hóa học cho cơ thể, vừa chế biến nhanh gọn lẹ lẹ.

Dâu tây + yến mạch + sữa chua


*


Nguyên liệu:

Dâu tây New Zealand: 150grSữa chua: 1 hũYến mạch: 50grHạt hướng dương: 3 muỗngHạt bí: 3 muỗngMật ong nguyên chất: 3 muống

Cách làm:

Dâu tây New Zealandrửa sạch, quăng quật cuống là cắt lát mỏng.Rang yến mạch trên chảo ở ánh nắng mặt trời thấp trong khoảng 3 phút. Tiếp đến thêm hạt hướng dương với hạt túng vào rang thêm 2 phút thì tắt bếp.Cho mật ong vào láo hợp những loại phân tử vừa rang. Trộn đều và nhằm nguội.Cho đan xen từng lớp yến mạch, sữa chua, Dâu New Zealand vào ly là trả thành.

Salad dâu tây


*


Đây là lẽ là một món nạp năng lượng quá đỗi thân quen với các bạn. Tùy vào sở thích mà chúng ta có thể chọn lựa những nguyên vật liệu ăn kèm. Ví dụ như xà lách, cà rốt, khoai tây,…

Cách chế biến SaladDâu tây New Zealandcũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc sơ chế kĩ nguyên liệu, nhằm ráo nước. Cho tất cả vào tô mập và trộn với các loại các gia vị giấm, đường,… sau cùng bày ra dĩa cùng rưới sốt mayonnaise vào là hoàn toàn có thể thưởng thức ngay.

Mứt dâu


*


Nếu được đặt câu hỏi dâu tây đà lạt dùng kèm gì ngon, thì ko thể bỏ qua mất món mứt dâu tây ăn với với bánh mì đúng không nhỉ nè. Để gồm một lọ mứt dâu tây, chúng ta cần chuẩn bịDâu tây New Zealand, đường, nước cốt chanh với hương vani (nếu thích).

Dâu New Zealandrửa sạch, quăng quật cuống và cắt nhỏ. Kế tiếp trộn những với đường đến khi dâu ban đầu ra nước thì đến lên nồi đun cùng với lửa nhỏ. Đảo đều hỗn hợp đến khi dâu mềm với hơi trắng, nước đường kẹo lại thì mang lại vani cùng nước cốt chanh vào. Tắt bếp, nhằm nguội và bảo quản trong lọ thủy tinh.

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần phết chút mứt dâu tây lên bánh sandwich là đã bao gồm ngay một buổi sáng đầy dinh dưỡng.

Ăn vặt cùng Dâu tây New Zealand

Dâu tây lắc muối

Nổi lên như một hiện tượng lạ trong làng các món ăn uống vặt của giới trẻ, các món trái cây lắc, đặc biệt là dâu tây đà lạt lắc đã sở hữu trọn sự lôi cuốn của phần đa đối tượng. Liệu hương vị củamón ngon tự dâu tâynày ra làm sao và cách tiến hành chúng tất cả quá phức tạp hay không?

*

Để có thể thực hiện nay món dâu tây lắc, bọn họ chỉ cần tiến hành một số làm việc đơn giản.

Xem thêm: Dùng Canxi Nên Uống Vào Lúc Nào Trong Ngày? Canxi Nên Uống Trước Hay Sau Ăn

Nguyên liệu:

Dâu tây:600gĐường:2 thìa canhMuối tôm:2 muỗng canh

Thực hiện

Dâu tây ngắt lá, bỏ cuống, rửa sạch, giảm đôiTrộn thông thường các nguyên vật liệu đã chuẩn bị ở trên cùng lắc đềuCho ra dĩa, bỏ vô tủ lạnh đến thấm gia vị

Vậy là phương pháp làm dâu tây lắc muối đã kết thúc rồi đấy! Thật bất ngờ khi có mộtmón ngon trường đoản cú dâu tây new zealandăn ngon miệng, độc đáo như thế lại sở hữu cách thực hiện thuận tiện đến thế. Tuy nhiên, để có món dâu tây nhấp lên xuống đúng “vị” bạn cần phải biết tuyển lựa dâu tây cho “chuẩn nữa nhé nhé! thưởng thức ngay thôi nào.

Mứt dâu tây sấy khô

Món ngon từDâu tâylà nhiều loại quả yêu thương thích của rất nhiều gia đình. Vào phần đa ngày năm mới tết đến nhâm nhi 1 lát bánh mì chấm với mứt dâu tây hoặc 1 miếng dâu tây sấy đường cùng mái ấm gia đình thật tuyệt bắt buộc không.

*

Chuẩn bị


Dâu New Zealand rửa sạch mát với nước nhằm ráoGọt dồn phần là sinh sống đầu cuống của quảCắt dâu bé dại ra làm cho đôi, trái lớn hơn thế thì cắt thành các miếng nhỏQuan trọng phải cắt dâu đồng gần như nhất vì chưng điều này đảm bảo an toàn dâu tây sẽ hoàn toàn sấy khô thuộc lúc

Hướng dẫn biện pháp làm dâu tây sấy khô

Xếp các miếng dâu mặt trên tấm nướngSấy khô ở 95°C trong vòng 3 giờTrong khoảng tầm 2 tiếng đầu dâu tây gần như khô. Giờ sau cuối bạn cần để mắt đến.Khi dâu khô toàn bộ thì mang ra khỏi lò cùng để nguội ở ánh nắng mặt trời phòng trong khoảng 20 phút.Và đây là thành phẩm, hưởng thụ thôi.

Tráng miệng cùng Dâu New Zealand

Bánh dâu tây

Bánh kem dâu tây luôn luôn có một mức độ hút nặng nề cưỡng với mùi thơm nhè nhẹ cùng vị chua thanh của dâu. Kết phù hợp với vị béo của kem, sữa và trứng gà khiến cho cho chúng ta không tài nào chống lại. Bánh dâu tây sẽ là một trong món quà tuyệt vời cho gần như dịp quan trọng đặc biệt thêm ý nghĩa đấy!

*

Nguyên liệu:

Bột mì:225grSữa tươi:85mlTrứng gà:3 quảDâu tây:200grKem whipping (kem bơ):300grBaking powder (bột nở):5grDầu ăn:75mlĐường trắng:125grMật ong:3 muỗng canh

Dụng gắng thực hiện:

Lò nướngKhay nướngTúi bóp kemPhới lồngGiấy nướng bánhMáy xay sinh tố

Thực hiện:

Dâu tây làm cho sạch, đem một nửa bỏ vào máy xay nhuyễnTrứng gà bóc tách lấy 2 lòng trắng trứngBước 1– Trộn đều bột mì, bột nở thuộc sữa, dầu ăn và 1 quả trứng gà, tiến công tan– mang lại ½ dâu tây đã xay vào liên tục đánh đềuBước 2– mang đến đường vào 2 tròng trắng trứng đã tách trước đó đánh đến khi bông cứng– tiếp đến trộn đa số với hỗn hợp ở cách 1 với nướng vào lò với ánh sáng 180 độ CBước 3– Trộn đa số kem whipping với ½ dâu tây xay nhuyễn còn lại để triển khai kem dâu– khi bánh sẽ chín rước bánh ra giảm theo độ dày mỏng dính tùy ý– Rưới mật ong lên bề mặt bánh để chế tạo độ ẩmBước 4– sử dụng túi bóp kem để tủ kem dâu lên khắp bề mặt bánh– áp dụng phần dâu cắt bé dại đã trước đó để trang trí bánh

Thưởng thức

Bảo quản lí hoặc bỏ bánh vào chống mát tủ rét mướt 20-30 phút trước khi dùng sẽ tạo cảm giác ngon mồm hơn. Giảm bánh thành từng phần bé dại theo khẩu phần và thưởng thức. Bên cạnh đó còn bao gồm cách làm bánh kem dâu tây Nhật Bản, tacos dâu tây, mousse dâu tây,… HiFarm vẫn hẹn bạn một dịp khác để chia sẻ công thức làm nhữngmón ngon tự dâu tâynày nhé!

Những món ăn ngon từ Dâu New Zealand phải kể tới kem dâu tây

Kem dâu tây được tương đối nhiều người mếm mộ bởi sự thanh mát, hương vị ngọt ngọt chua chua ăn uống hoài không chán. Không chỉ thơm ngon, phương pháp làm kem dâu tây cũng vô cùng đối kháng giản.

*

Nguyên liệu:

Sữa chua: 6 hũDâu tây: 100grChanh: 1 quảMật ong: 1 muỗngĐường cát: 50grĐậu phộng rang

Thực hiện:

Dâu tây rửa sạch, bổ thành hạt lựu. Mang lại dâu ra bát ám qua một lớp nước đường cát khoảng 30gr nhằm dâu ngọt, gồm màu đẹp hơn.Sử dụng một cái bát to đổ 6 hũ hộp sữa chua ra, trộn nước cốt chanh vào khuấy hầu hết hỗn hợpTiếp đến, cho 1 muỗng mật ong và 20gr đường cát còn sót lại vào tất cả hổn hợp trên. Tiếp đến đổ dâu tây và nước mặt đường ngâm vào khuấy đều liên tục theo một chiều.Cho kem hộp sữa chua dâu tây vào ly giấy cùng rắc hạt lạc rang lên bên trên. Bước tiếp theo sau bạn cắm hầu hết que kem vào ly giấy, ủ giá buốt trong tủ lạnh 2 giờ đồng hồ.Cuối cùng các bạn lấy kem que ra từng dòng ly giấy và trải nghiệm hương vị non lạnh thân dâu tây cùng sữa chua hòa quyện vào nhau.

Nên chọn sở hữu dâu tây quality cho món ăn ngon ở đâu

Chọn dâu new zealand chính là bước đầu tiên cũng là bước đặc biệt quan trọng để sản xuất nhữngmón ngon trường đoản cú dâu tây. Bạn nên chọn lựa những trái đỏ mọng, đang chín, lớp vỏ căng bóng. Sờ vào thấy quả cứng chứ không xẩy ra mềm nhũn, như vậy mới ăn dâu tây ngon nhất. Gần như quả dâu tây bị dập, có tín hiệu lại như đốm đen, vết trắng trắng trên thân, hay là không còn cuống,… thì bạn đừng nên chọn nhé!

Hiện tạiDâu New Zealandđạt chuẩn 100% VietGAP, bình yên vệ sinh thực phẩm đang rất được HiFarm cung cấp ở toàn bộ các cửa hàng trên hệ thống tại Tp. HCM. Bạn có thể đặt sản phẩm online tạiđây.

Lời kết

Dâu tây với vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu cùng hương thơm hương có tác dụng say đắm lòng fan khiến ai ai cũng muốn nếm thử. Với không hề ít giá trị dinh dưỡng, tốt cho mức độ khoẻ, dâu tây luôn luôn là nhiều loại trái cây được yêu thích. Mong muốn với bài xích viếtmón ngon trường đoản cú dâu tây New Zealandcủa HiFarm đã giúp bạn có những tin tức hữu ích về những món ăn thú vị.