Quả óc chó ăn như thế nào? các cách ăn uống quả óc chó là gì? nếu những vấn đề này đang làm bạn do dự thì hãy đọc bài viết dưới phía trên để kiếm tìm câu trả lời nhé!

*

Quả óc chó ăn như thế nào?

Quả óc chó ăn như thế nào?

quả óc chó ngoài cách ăn truyền thống lâu đời đó là bóc tách vỏ ra và nạp năng lượng phần nhân bên phía trong thì hiện nay với sự trí tuệ sáng tạo của mình, tín đồ dân đã tạo ra được không hề ít món dùng kèm loại quả này. Sau đó là 5 cách nạp năng lượng trái óc chó thông dụng nhất và rất được quan tâm nhất:

1. Rán giòn phân tử óc chó

Đây là 1 cách nạp năng lượng trái óc chó tương đối dễ làm nhưng mà lại rất ngã dưỡng.

Bạn đang xem: Quả óc chó ăn thế nào

*

Rán giòn phân tử óc chó

Nguyên liệu:

Trái óc chó đã bóc tách vỏ: 400g.Muối: ¼ thìa cà phê.Đường cát: 2 thìa canh.Vừng trắng: 2 thìa canh.Một số lượng nước cốt chanh.Đường mạch nha: 2 thìa canh.Đường cát: 2 thìa canh.Nước lọc.

Cách làm:

– Luộc hạt óc chó khoảng 3 phút, vớt ra nhằm ráo nước. Rửa không bẩn vừng trắng, để ráo nước, rồi rang thơm.

– Cho khoảng chừng 4 cốc nước vào đun sôi, tiếp đến cho đường cát và muối hạt vào, rồi luộc tiếp hạt óc chó 3 phút lại vớt ra nhằm ráo nước. Pha trộn đường mạch nha cùng đường cát rồi đun lên, tiếp đến cho nước cốt chanh vào, lại luộc tiếp phân tử óc chó 5 phút rồi vớt ra để ráo nước. Đun dầu sôi lên, đến hạt óc chó vào rán quà là được, bày ra đĩa, rưới dầu vừng lên trên.

2. Con gà sốt chua ngọt rắc phân tử óc chó

Cách ăn uống quả óc chó này khôn xiết hấp dẫn, chắc hẳn rằng sẽ kích thích vị giác của các ai chú ý thấy, nói cả những người “kén ăn” nhất.

*

Gà sốt chua ngọt rắc hạt óc chó

Nguyên liệu:

Ức gà: 150g.Bột chiên giòn: 150g.Dầu ăn: 50ml.Dầu oliu: 20ml.Hành tây băm nhuyễn: 15g.Tỏi băm nhuyễn: 15g.Trái óc chó: 20g.Các gia vị, tương cà, mật ong.

Cách làm:

– dùng dầu oliu nhằm phi hành với tỏi. Sau đó, nêm thêm mật ong với nước sốt cà chua vào hòn đảo đều rồi tắt lửa.

– Tiếp đến, mang ức con kê lăn qua bột rồi cho vô chảo dầu. Đợi xếp thịt gà vừa chín tới là gắp ra

– tiếp nối cho con gà vào nước nóng đã có tác dụng lúc nãy rồi xào nhanh cho vừa thấm, đảo đều, thêm hương liệu gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

– Cuối cùng, xếp thịt gà ra đĩa với rắc phân tử óc chó lên.

3. Cháo yến mạch phân tử óc chó

trong những cách ăn uống trái óc chó mang lại giá trị dinh dưỡng cao đó chính là chế biến hóa trái óc chó cùng với cháo yến mạch. Hãy cùng tham khảo cách làm món nạp năng lượng bổ chăm sóc này nhé!

*

Cháo yến mạch phân tử óc chó

Nguyên liệu:

Yến mạch nguyên chất: 200g.Hạt óc chó đã tách vỏ: 100g.Hạt hạnh nhân đã bóc tách vỏ: 50g.Nước lọc.

Cách làm:

– Ngâm phân tử óc chó nội địa ấm, đợi mang đến khi tất cả thể bóc tách phần màng của phân tử thì vớt ra. Sau đó, sắc bé dại hạt óc chó ra (nếu nấu ăn cho bé nhỏ thì phải xay nhuyễn).

– đến yến mạch vào trong nồi với ít nước vừa đủ, đun sôi tiếp nối cho óc chó vào, ngóng 4-5 phút rồi tắt bếp.

– bạn cũng có thể thêm những thực phẩm khác vào nồi cháo để trở nên hấp dẫn hơn như: thịt, cá, bí đỏ,…

4. Tôm sốt mật ong phân tử óc chó

Đây là cách nạp năng lượng quả óc chó khôn cùng được ưa chuộng. Vị kết hợp với tôm nên rất dễ ăn, hấp dẫn.

*

Tôm sốt mật ong phân tử óc chó

Nguyên liệu:

Tôm: 400g.Hạt óc chó đã bóc vỏ: 150g.Đường: 150g.Bột năng: 100g.Muối tiêu.Mayonnaise: 3 thìa canh.Mật ong: 2 thìa canh.Nước cốt chanh: 1 thìa canh.Sữa đặc gồm đường: 1 thìa canh.

Xem thêm:

Cách làm:

– Đun sôi 150g đường với 240ml nước, vừa đun vừa khuấy đều. Đợi khi nước mặt đường sôi, đến hạt óc chó vào đảo khoảng tầm vài phút cho đến khi nước mặt đường hơi sánh lại. Tiếp nối vớt phân tử óc chó ra.

– Đập 3 quả trứng gà, chỉ đem lòng trắng, đánh cho sủi bọt. Kế tiếp cho thêm 100g bột năng vào trộn đều. đến tôm sẽ sơ chế sạch sẽ vào tất cả hổn hợp này đảo đều.

– mang đến tôm vào rán trong chảo dầu nóng, nhớ để ngập dầu, cho đến lúc tôm vàng phần đa thì vớt ra và thưởng thức

5. Bánh yến mạch hãng apple hạt óc chó

Đây là cách nạp năng lượng quả óc chó được không ít bà mẹ lựa chọn do những đứa trẻ cực kỳ thích.

*

Bánh yến mạch táo bị cắn hạt óc chó

Nguyên liệu:

Bột yến mạch: 120g.Nước sôi: 375g.Táo: 3 quả.Hạt óc chó: 60g.Bột mì: 150g.Men nở: 2 thìa.Đường: 60g.Sữa: 250ml.Bơ: 90g.Mật ong, muối.

Cách làm:

– Đầu tiên chúng ta phải ngâm bột yến mạch vào nước khoảng 5 phút.

– Trộn đông đảo bột mì, men, nở, sữa, đường, muối thành lếu hợp.

– làm nóng tan 60g bơ bên trên chảo nóng.

– Trộn táo này đã được thái sợi chỉ và phân tử óc chó đã được băm nhỏ tuổi hỗn hợp.

– Rửa sạch mát táo, gọt vỏ với nạo thành từng tua 2 quả. Phân tử óc chó băm nhỏ. Trộn hai một số loại này phổ biến với hỗn hợp trên.

– đến từ tự từng thìa bột vào tạo thành thành từng cái bánh bên trên chảo bơ vẫn nóng chảy, trở mang lại vàng phần nhiều 2 mặt bánh.

– mang đến bánh đang rán ra đĩa, kế tiếp rưới mật ong lên trên thuộc vài lát táo bị cắn dở đỏ nhằm tăng sự hấp dẫn.

Trên đấy là 5 cách ăn uống quả óc chó dễ thực hiện nhưng vẫn bảo đảm cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho chính mình và gia đình bạn. Để tạo ra sự những món ăn thu hút và thơm ngon như bên trên thì không thể thiếu một một số loại nguyên liệu đặc trưng đó là trái óc chó. Bạn phải lựa chọn mua phần lớn trái óc chó đảm bảo chất lượng thì mới hoàn toàn có thể giúp đến món nạp năng lượng trở buộc phải tròn vị được.

Vậy, download trái óc chó sống đâu đảm bảo chất lượng?

Hãy mang lại với HẠT NGON, cửa hàng chúng tôi chuyên cung ứng hạt óc chó hóa học lượng, bảo đảm nguồn cội xuất xứ, an toàn cho fan dùng.